Monday, January 30, 2012

BeKind Butters. Peanut Butter Packed with...Chia?

I'm an occasional Opensky shopper. When I spotted a chia-infused peanut butter sampler pack on sale, called BeKind Butter from Chia Charger, I ordered it without even thinking. Two of my favorite pantry ingredients, joining forces to become the ultimate power couple?  I know you're thinking, I could have accidentally spilled some chia seeds into my nut butter and continued on brilliantly from there...so why does a company need to sell me on this idea?

1) It's pretty good and has lots of chia packed into each bite
2) Sales benefit charity
3) The varieties are intriguing
4) I was out of nut butter. This rarely happens.

The BeKind Butter Taste Test...The sampler pack included 3 flavors.

Gator Grit: Super chunky peanut butter with 2x the chia seeds (also available in smooth)
Manhattan Mud: Smooth Peanut butter blended with vegan dark chocolate
Buffalo Dirt: Smooth peanut butter made with real coffee

From left:  Gator Grit, Manhattan Mud,  Buffalo Dirt


The chia butters are much thicker and chunkier than most butters. The texture actually benefits from the chia, and I liked the satisfying crunch of the seeds in each bite.  These butters are not sweetened (there is a flavor available with agave nectar but I like my nut butter unsweetened). Expect a roasted, savory flavor, even from the chocolate variety.

Gator Grit was the winner for me. Chunky with bits of peanuts, it tasted fresh and "refreshingly plain". Yes, sometimes you just want peanut butter to taste like peanut butter.

Manhattan Mud has a subtle cocoa flavor, but I would have gone darker. I expected it to be a blend of peanuts and almonds like it shows on Opensky, but the ingredient list had peanuts only. Very similar to the Gator Grit, just not as chunky.  And not sweet at all, which is rare for a chocolate nut butter.


The Buffalo Dirt is certainly the most interesting of the three, with that familiar coffee flavor tucked in, slightly bitter, but pleasant. I could see this working really well for a tiramisu-style stuffed french toast or dessert.


Nutritionally, the nut butters fall in the same calorie/fat range as most others, but of course, you get powerful chia seed Omega-3s and fiber. You can order all 3 for $26 at Opensky

As for me, I prefer my nut butter raw rather than roasted, but I'm looking forward to baking with these butters. If you're a chia lover and normally buy roasted, then you'll likely be a big fan.

2 comments:

MegSmith @ Cooking.In.College said...

These sound so interesting! I think I would love the coffee and peanut butter...sounds like a unique twist on both.

An Binh said...

Lựa chọn xu hướng thiết kế bao bì trong năm

Ngày nay việc thiết kế bao bì sản phẩm càng được chú trọng không những có vai trò bảo vệ sản phảm mà còn là một trong nhũng hình thức quảng bá sản phẩm tại boọ nhận diện thương hiệu tốt nhất phân biệt các sản phẩm khác. Cho nên các dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp có vai trò quan trọng ấy giúp doanh nghiệp tạo cho mình mẫu bao bì sản phẩm hiệu quả.
Để tìm hiểu rõ hơn những 5 xu hướng nổi bật sẽ hứa hẹn làm mưa làm gió trong năm 2016 ở chính khả năng kết nối và tương tác nổi bật trong thiết kế hãy cùng memilus theo dõi ngay bài viết dưới đây. Chắc chắn đây sẽ là những xu hướng tuyệt vời để bạn tham khảo và bắt đầu cho một năm sáng tạo đầy bất ngờ và thú vị.
1. Tối giản trong các thương hiệu cao cấp
Xu hướng thiết kế tối giản đang ngày càng phát triển và được ứng dụng rộng rãi trong các thiết kế có tính thương mại. Năm 2015 là năm mà sự tối giản trong thiết kế rất được ưa chuộng và lên ngôi trong mọi linh vực thiết kế từ bìa sách, web hay áp phích quảng cáo... Nhất là thông qua cuốn sách nghệ thuật đang rất được bán chạy của tác giả Marie Kondo có tên Tiếng Anh là The Life-Changing Magic of Tidying Up. Mọi người dường như thấy được sự tối giản trong nghệ thuật là rất cần thiết và làm tăng sự tinh tế hơn cho các thiết kế, sự đơn giản thường trường tồn với thời gian hơn là so với những thiết kế quá cầu kỳ bởi nó khiến mọi thứ trở nên đơn giản và sạch sẽ hơn về thẩm mỹ. Nổi bật nhất có thể kể đến thiết kế bao bì chiếc ly màu đỏ của Starbucks vô cùng tinh tế và hiện đại, hơn nữa lại không kém phần nổi bật và rất thích hợp với chủ đề - đây có thể coi là ví dụ nổi tiếng nhất của thiết kế tối giản trong năm 2015 vừa qua.
>.>Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu thiết kế báo cáo thường niên chuyên nghiệp do công ty memilus thiết kế. Được nhiều khách hàng tin dùng và chọn lựa.
Nhìn lướt qua kẹo trong cửa hàng rau quả lối đi, và bạn có thể nhìn thấy thanh Snickers dán nhãn "điên rồ" hoặc "kích thích". Các chiến quảng cáo của họ còn thú vị đến mức, trên các phương tiện trực tuyến họ cho phép mọi người chọn phiên bản của mình về cách họ phản ứng khi đang đói.
Thiết kế bao bì tương tác có khả năng sẽ tiếp tục phát triển trong những năm tới. Một vài công ty đã tạo ra những vận động tương tác khá trục trặc và có phần sai hướng (Như một vài mục gây ra sự lúng túng trong chiến dịch tương tác cá nhân của Nutella), và việc tìm kiếm những cách thức mới để tiếp cận với cá nhân các khách hàng vẫn là điều cần phải thay đổi nhiều trong thời gian tới. Về mặt thiết kế, điều này có nghĩa là nhiều tên hay khẩu hiệu chiến dịch với các lời mời để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội sẽ ngày một quan trọng và sẽ xuất hiện ngày một nhiều hơn. Doanh nghiệp có thể tìm kiếm logo năng động hơn để khách hàng có thể lựa chọn và tạo ra sự tương tác linh hoạt nhất.
Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chọn phương án thiết kế tốt nhất. Chúng chuyên nhận thiết kế nhận diện thương hiệu cho công ty hay cá nhân với đội ngũ nhân viên tốt nhất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Không những thế chúng tôi còn nhận thiết kế logo công ty chuyên nghiệp đối với công ty doanh nghiệp hay cửa hàng. Chúng tôi hy vọng được hợp tác với khách hàng và sẽ đem đến những thông tin và sản phẩm tốt nhất đến quý khách.